Bệnh trĩ

Khám và điều trị bệnh trĩ tại Hải Phòng
Khám và điều trị bệnh trĩ tại Hải Phòng, chữa bệnh trĩ an toàn hiệu quả nhanh chóng tại phòng khám Đa Khoa Hiện Đại - 464 Lạch Tray, Hải Phòng. HL: 0225 629 5678
Các giai đoạn bệnh trĩ nội & cách điều trị bệnh trĩ nội
Các giai đoạn bệnh trĩ nội bao gồm những giai đoạn nào? phương pháp điều trị bệnh trĩ nội như thế nào. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Phương Pháp Điều Trị Bệnh Trĩ
Điều trị bệnh trĩ như thế nào? Là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Hãy cùng các bác sĩ của chúng tôi tìm hiểu cách chữa bệnh trĩ. LH: 0225 629 5678
7 nguyên tắc giúp tránh xa trĩ hỗn hợp
Trĩ hỗn hợp thường khiến người bệnh lo lắng, tâm lý đè nặng, mất máu, nhiễm trùng, hoại tử… Vì vậy, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Các bí quyết sau sẽ giúp bạn tránh xa rắc rối do trĩ gây ra.
Người mắc trĩ nội nên ăn gì?
Hãy lắng nghe các chuyên gia thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho người mắc trĩ nội
8 nguy hại của trĩ hỗn hợp
Trĩ hỗn hợp là 1 loại bệnh nặng hơn bệnh trĩ thông thường gây ra những khó khăn cho người bệnh. lh 0225 629 5678
Trĩ hỗn hợp là gì? Trĩ hỗn hợp có nguy hiểm không?
Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại, trĩ hỗn hợp là một trong những loại bệnh trĩ thường gặp, bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn dẫn tới nhiều hệ quả xấu tới sức khỏe và tâm lý người bệnh.
Những nguyên nhân xấu dẫn tới trĩ hỗn hợp
Trĩ hỗn hợp là một trong những nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Mặc dù không gây ảnh hưởng tới tính mạng của bệnh nhân, nhưng bệnh trĩ hỗn hợp lại gây ra rất nhiều phiền toái tới sức khỏe và tâm lý của người bệnh.
Những biểu hiện thường gặp của trĩ nội
Trĩ Nội là bệnh được tạo thành do sự phình dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ ở mô xung quanh hậu môn. Khi tĩnh mạch hậu môn hoạt động kém, máu đi đến đây sẽ không lưu thông được, ứ đọng làm cho tĩnh mạch bị dãn, phình ra.
Biểu hiện thường gặp ở bệnh trĩ ngoại
Trĩ ngoại là hiện tượng búi trĩ nằm gần bên trong hậu môn, biểu hiện lâm sàng của bệnh trĩ ngoại chủ yếu là những búi sưng do các mô liên kết, các đám tĩnh mạch căng lên, tụ máu hoặc do viêm các cơ quan quanh hậu môn tạo thành

 1 2 > 

Tin Mới Nhất