Máy điều trị viba

Hình ảnh máy điều trị viba

Đặc điểm của máy VIBA là sử dụng bức xạ tần số cao, chỉ cần dưới công suất nhỏ của máy có thể đạt được hiệu quả điều trị trong thời gian dự kiến. Ưu điểm của máy VIBA là tạo hiệu ứng nhiệt tần suất cao, khả năng thẩm thấu cao, đồng thời tạo hiệu ứng nhiệt đối với cả bên trong và bên ngoài các tổ chức của cơ thể.

 VIBA có thể sản sinh nhiệt lượng chiếu sâu vào vùng bệnh của cơ thể từ 5-8 cm, có khả năng xuyên thấu qua lớp vải hoặc thạch cao đắp ở ngoài vùng bệnh, trực tiếp thúc đẩy tuần hoàn máu ở vùng ổ bệnh, đánh tan phù nề và ngăn cho các mầm bệnh phát triển. Máy bức xạ này thích hợp điều trị với mọi bộ phận trên cơ thể, hơn nữa dù bệnh nhân ngồi hay nằm điều trị thì cũng không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị, điều đó làm cho bệnh nhân càng thoải mái và thao tác càng đơn giản hơn.

Phạm vi sử dụng của máy VIBA tương đối rộng, điều trị được rất nhiều bệnh. Trong quá trình điều trị không gây đau đớn, không gây tổn thương, không có tác dụng phụ và không có phản ứng xấu, nó có tác dụng tiêu viêm, tăng tuần hoàn máu, giảm đau. Khi điều trị bằng máy VIBA, bệnh nhân có thể mặc quần áo như bình thường, do đó không làm cho bệnh nhân cảm thấy xấu hổ khi điều trị ở những vị trí kín đáo của cơ thể, giúp bệnh nhân điều trị bệnh một cách thoải mái.

 


Tin Mới Nhất