Tư vấn sức khỏe

DẤU HIỂU THƯỜNG GẶP CỦA BỆNH TRĨ
khi bệnh trĩ chuyển biến sang giai đoạn nặng, chất cuộc sống và sức khỏe của người bệnh cũng bị ảnh hưởng rõ rệt. Chính vì vậy, việc phát hiện và điều trị bệnh ngay trong giai đoạn bệnh khởi phát là điều rất cần thiết.
NGỨA HẬU MÔN VÀ LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ
Ngứa hậu môn do nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó, có thể do mắc các bệnh khác như: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…cùng nhiều các bệnh lý khác liên quan tới hậu môn trực tràng.
Nguyên nhân dẫn tới tình trạng đại tiện ra máu
Sau đây là chia sẻ của các chuyên gia thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại về chứng đi ngoài ra máu, bạn đọc có thể tham khảo để có hướng điều trị và nhận biết bệnh sớm nhất...
Đại tiện ra máu nguy hiểm thế nào
Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra triệu chứng đại tiện ra máu: bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn... bệnh thường có biểu hiện: máu nhỏ giọt, máu phun thành tia, máu bám lẫn trong chất thải,..
Đại tiện khó (táo bón) nên ăn gì?
Việc tìm hiểu và thiết lập chế độ dinh dưỡng hợp lý là vấn đề cần được quan tâm để giúp người bệnh hạn chế được những tác hại của chứng đại tiện khó
Đại tiện khó là gì? Hậu quả khi mắc đại tiện khó?
Đại tiện khó là chứng bệnh thuộc nhóm bệnh về hậu môn - trực tràng. Là hiện tượng bất thường trong quá trình tiêu hóa khi phân khó đẩy ra ngoài khiến bệnh nhân luôn đau đớn và căng thẳng.
Nguyên nhân gây đại tiện khó
Đâu là nguyên nhân gây đại tiện khó (táo bón)? - Câu hỏi của rất nhiều người đã gửi về cho các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại....
Tổng quan về đại tiện khó
Đại tiện khó (táo bón): là trạng thái khi đi đại tiện phân thô cứng, buồn đi mà không đi được, phải rặn, thời gian đi tiêu lâu hoặc nhiều ngày mới đi được. Bệnh trên lâm sàng gặp rất nhiều, nhất là ở người già và người thừa cân.
Tổng quan về bệnh trĩ
Bệnh trĩ hiểu đơn giản là tình trạng giãn quá mức đám tĩnh mạch ở vùng hậu môn- trực tràng. Chỉ cần có chèn ép, cản trở lâu dài sự lưu thông mạch máu ở vùng Hậu môn - Trực tràng là bệnh trĩ có thể xuất hiện. Như vậy trĩ có thể gặp ở bất cứ ai.
Người mắc trĩ nội ăn gì thì tốt cho sức khỏe
Thực phẩm luôn là liều thuốc tự nhiên góp phần không nhỏ trong quá trình điều trị các loại bệnh lý. Chúng không chỉ cung cấp cho chúng ta những chất vitamin tự nhiên cần thiết cho cơ thể mà còn hỗ trợ đắc lực trong việc đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh.

 1 2 > 

Tin Mới Nhất